Tất cả các cách đăng ký tin nhắn Viettel mới nhất hiện nay

Clock Cập nhật: 02/01/2020 05:11:36 PM

Khi đi làm xa, hoặc bạn đang ở nơi không có internet, cần liên lạc với mọi người và giảm các chi phí về cước tin nhắn và cước cuộc gọi cho thuê bao của mình? Bạn đang tìm kiếm các cách đăng ký tin nhắn Viettel cho “dế yêu” của mình? Vậy bài viết này không chỉ cung cấp cho bạn thông tin về gói cước đăng ký tin nhắn Viettel, các gói cước đăng ký tin nhắn đi kèm phút gọi miễn phí mà bên cạnh đó còn có các lưu ý cho bạn khi đăng ký gói cước tin nhắn Viettel. Tất cả các thông tin bổ ích và cần thiết cho bạn đều có trong bài viết này.

1. Tất cả các cách đăng ký tin nhắn Viettel

Các gói cước đăng ký tin nhắn là việc làm phổ biến để trao đổi thông tin qua tin nhắn mà không tốn nhiêu phí mà vẫn thoải mái sử dụng tin nhắn mỗi ngày hoặc sử dụng hàng tháng. Để có được ưu đãi trong tin nhắn thì rất nhiều bạn lựa chọn cách đăng ký tin nhắn Viettel để có được ưu đãi lớn về SMS điện thoại cho “dế yêu” của mình khiến bạn không còn lo lắng với cước phí chi trả cho việc sử dụng tin nhắn làm loại hình liên lạc.

Cách đăng ký tin nhắn Viettel đơn giản

Hiện nay có rất nhiều các gói cước đăng ký tin nhắn Viettel ưu đãi với mức giá khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn hình thức đăng ký và gói cước đăng ký tin nhắn Viettel phù hợp nhất với bản thân mình. Sau đây sẽ là các cách đăng ký tin nhắn Viettel mới nhất cho bạn không nên bỏ qua để có được ưu đãi về tin nhắn với giá rẻ bất ngờ như sau:

+ Đăng ký tin nhắn với SMS15 gửi đến 170, trong 24h bạn sẽ có 15 tin nhắn nội mạng và phí dịch vụ là 1.000đ/ngày.

+ Gói Đăng ký SMS25 gửi đến 170, bạn sẽ nhận được 25 tin nhắn nội mạng Viettel trong 24h với giá phí dịch vụ là 1.000đ.

+ Gói đăng ký SMS100 gửi đến 170, bạn sẽ nhận được 100 tin nhắn nội mạng Viettel cho 24h với giá cước phải trả là 3.000/24h

+ Gói đăng ký tin nhắn cho học sinh SMS gửi đến 170, bạn sẽ nhận được 100 tin nhắn nội mạng cho 24h với cước phí là 2.500đ. Tuy nhiên, để đăng ký được gói cước này sim Viettel của bạn cần là sim học sinh thì mới được nhận gói đăng ký này.

+ Gói đăng ký SMS cà chua xanh với cú pháp đăng ký là DKG gửi đến 109, bạn sẽ nhận được 100 tin nhắn nội mạng và nhận được 200đ/phút gọi nội mạng với giá gói cước là 3.000đ.

+ Bạn muốn đăng ký gói nhắn tin không giới hạn trong ngày thì cần cách đăng ký tin nhắn Viettel theo cú pháp SMAX gửi đến 170, giá cước phí bạn phải trả cho gói dịch vụ này là 2.000đ.

Các cách đăng ký tin nhắn Viettel phổ biến hiện nay

+ Gói cước 500 SMS với cú pháp S10 gửi đến 170, bạn sẽ nhận được 500 tin nhắn nội mạng Viettel với gia hạn sử dụng tin nhắn là trong 1 tháng, cước phí của gói này là 10.000đ/tháng.

+ Bạn có thể đăng ký VT100 gửi đến 109, bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 550 tin nhắn nội mạng và cước phí gọi chỉ còn 200đ/phí gọi điện thoại của bạn, giá gói cước chỉ có 2.500đ/lần đăng ký.

+ Gói cước VT200 gửi đến 109 bạn sẽ nhận được ưu đãi là 300 tin nhắn nội mạng, đi kèm với đó là 250MB tốc độ cào sử dụng đến 24h ngày đăng ký của bạn với cước phí 3.000đ/lần đăng ký.

+ Bạn cũng có thể đăng ký S20 gửi đến 170, bạn sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 1.000 tin nhắn nội mạng Viettel sử dụng trong 1 tháng và giá chỉ có 20.000đ/tháng sử dụng dịch vụ.

Trên đây là các cách đăng ký tin nhắn Viettel phổ biến nhất hiện nay, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp để đăng ký và sử dụng để được hưởng các ưu đãi tốt nhất từ nhà mạng Viettel cho thuê bao của mình. Tuy nhiên, hiện nay ngoài tin nhắn ưu đãi ra thì thường sẽ có thêm ưu đãi cho phút gọi nữa. Để biết rõ hơn về các gói cước đăng ký tin nhắn có ưu đãi phát gọi thì đọc ngay phần tiếp theo của bài viết.

2. Tất cả các cách đăng ký tin nhắn Viettel có đi kèm với tặng phút gọi

Nhu cầu gọi điện ngay này lớn hơn rất nhiều so với nhu cầu nhắn tin bởi sự tiện dụng của nó, chính vì vậy mà việc bạn đăng ký ưu đãi về tin nhắn miễn phí thường sẽ đi kèm với phút gọi miễn phí cho thuê bao của bạn. Sau đây, các cách đăng ký tin nhắn Viettel có cả miễn phí phút gọi cho các thuê bao đăng ký cụ thể như sau:

Cách đăng ký tin nhắn Viettel có đi kèm với phút gọi miễn phí

+ Gói cước DK5S gửi đến 109, khi đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận được 20 tin nhắn nội mạng và 30 phút gọi miễn phí, sử dụng đến 24h ngày đăng ký, giá của gói cước đăng ký này là 5.000đ/lần đăng ký dịch vụ.

+ Gói cước V79 gửi đến 109, bạn sẽ nhận được 30 tin nhắn nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng miễn phí và 1.500 phút gọi nội mạng Viettel sử dụng gia hạn 1 tháng, và gói cước này có phí cước lên đến 79.000đ/tháng khi đăng ký dịch vụ.

+ Bạn có thể đăng ký gói cước T50K số điện thoại gửi đến 9123, với gói cước này bạn sẽ nhận được 100 tin nhắn nội mạng với số phút gọi ưu đãi lên tới 200 phút, sử dụng 1 tháng và giá cước của dịch vụ là 50.000đ.

+ Bạn còn có thể đăng ký gói cước T70K số điện thoại gửi đến 9123, bạn sẽ nhận được ngày 150 tin nhắn và 500 phút gọi miễn phí sau khi đăng ký gói cước với giá dịch vụ lên đến 70.000đ, sử dụng 1 tháng.

+ Gói cước T80K số điện thoại gửi đến 9123, gói cước này sau khi bạn đăng ký sẽ nhận được 500 tin nhắn nội mạng và 500 phút gọi miễn phí, phí gói cước lên đến 80.000đ/tháng khi bạn đăng ký dịch vụ.

Trên đây là một số các gói cước đăng ký tin nhắn Viettel có được ưu đãi thêm phút gọi miễn phí, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một gói cước phù hợp nhất với bản thân mình.

Các cách đăng ký tin nhắn Viettel có kèm khuyến mại phút gọi hiện nay

3. Lưu ý gì cho bạn khi đăng ký tin nhắn Viettel

Khi bạn đăng kỹ tin nhắn Viettel thì cần lưu ý đến một số các vấn đề sau để đảm bảo việc đăng ký của mình thành công và sử dụng tốt nhất gói cước mà bản thân mình đăng ký.

Thứ nhất, bạn cần kiểm tra thuê bao của mình trước khi nhắn tin đăng ký tin nhắn Viettel bởi các thuê báo khác nhau sẽ được áp dụng cách đăng ký tin nhắn Viettel khác nhau.

Thứ hai, trong trường hợp bạn muốn kiểm tra số tin nhắn còn lại của thuê bao thì bạn sẽ kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KT tên gói cước gửi 109.

Những lưu ý về cách đăng ký tin nhắn Viettel

Thứ ba, mỗi gói cước sẽ có cước phí và gia hạn khác nhau, do đó bạn cần chọn một gói cước phù hợp với bản thân và lưu ý trong tài khoản cần đủ tiền thì bạn mới có thể đăng ký thành công được dịch vụ.

Thứ tư, thông thường các gói cước đăng ký tin nhắn Viettel sẽ tự động gia hạn nên khi không sử dụng nữa bạn cần hủy gói cước đăng ký Viettel của mình đi với cú pháp là HUY tên gói cước gửi 109.

Đây là cách liên lạc truyền thống và phù hợp nhất với những bạn thường xuyên phải đi làm xa với không có mạng hoặc kết nối internet. Qua bài viết này giúp bạn biết được cách đăng ký tin nhắn Viettel đơn giản và nhanh chóng cho bản thân bạn. bên cạnh đó bạn còn biết được các lưu ý khi đăng ký gói cước cần chú ý. Chúc bạn đăng ký thành công và tận hưởng những ưu đãi tốt nhất từ các gói cước bạn lựa chọn đăng ký.

Mua thẻ online uy tín