Hướng dẫn đăng ký tài khoản để sử dụng dịch vụ tại doithe123.com

Clock Cập nhật: 13/06/2018 10:11:36 AM

Trang web doithe123.com có các dịch vụ về mua thẻ cào hay nạp tiền cho thuê bao khác. Bạn còn có thể mua thẻ trực tiếp bằng tài khoản trên doithe123.com.Khi đăng ký tài khoản trên doithe123.com  bạn sẽ có thể thực hiện được các giao dịch mua thẻ cào online nhanh chóng và bảo mật nhất.

Bạn đang tìm địa chỉ để thực hiện các giao dịch mua thẻ online? Hiện nay, giao dịch dùng thẻ điện thoại, thẻ game ngoài những chức năng chính để nạp thẻ điện thoại. Doithe123.com là website được nhiều người sử dụng dịch vụ mua thẻ cào hiện nay.Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản trên doithe123.com để bạn có thể thực hiện được các giao dịch mua thẻ online nhanh chóng và bảo mật nhất.

Cách đăng ký tài khoản để thực hiện giao dịch mua thẻ online trên doithe123.com

Khi đăng ký tài khoản trên doithe123.com bạn mới có thể thực hiện được các dịch vụ của website. Khi đăng ký tài khoản giúp người dùng dễ dàng quản lý được số tiền của mình qua giao dịch mua thẻ, quản lý được những lần mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại,... Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản, hệ thống doithe123.com sẽ nắm bắt được thông tin khách hàng và sẽ chăm sóc khách hàng tốt hơn. Bạn sẽ không bỏ lỡ nhưng ưu đãi đặc biệt đến từ hệ thống doithe123.com. Việc thực hiện giao dịch khi gặp sự cố cũng sẽ dễ dàng giải quyết và thực hiện nhanh chóng hơn.

Có 2 cách đăng ký tài khoản trên doithe123.com là đăng ký trực tiếp và đăng ký qua tài khoản google +.

Đăng ký trực tiếp trên trang web.

Bước 1: truy cập đúng website: doithe123.com.  Bấm vào nút đăng ký ở góc phải của trang web.

cách đăng ký tài khoản giao dịch đổi thẻ cào 1

Bước 2. Bạn sẽ thấy một cửa sổ mới hiện ra và điền tất cả đầy đủ thông tin vào bảng để đăng ký tài khoản. Bao gồm: Họ tên, Số điện thoại, Email đăng ký, mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2, mã capcha. Sau khi hoàn thành bạn nhấn nút đăng ký và chờ xác nhận qua Email.
Lưu ý: mỗi email chỉ được đăng ký cho 1 tài khoản. Bạn phải nhớ cả mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 để thực hiện các giao dịch lần sau. Không được tiết lộ mật khẩu cho người khác biết.

điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký

Bước 3: Xác nhận email. Hệ thống doithe123.com sẽ gửi cho bạn một email xác nhận kèm link xác nhận. Bạn mở email của mình ra và kiểm tra email (nếu không thấy ở hộp thư đến có thể kiểm tra trong mục spam) và nhấn vào link xác nhận.

xác nhận email đăng ký

Bước 4: Sau khi xác nhận bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo. Như vậy bạn đã hoàn thành xong các bước đăng ký tài khoản trên doithe123.com.

Giờ đây, chỉ cần một lần đăng ký, bạn có thể dùng tài khoản của mình cho những giao dịch của doithe123 như mua thẻ online, nạp tiền điện thoại trực tuyến,.... Khi dùng tài khoản bạn sẽ dược dùng những tính năng như nhận mã thẻ, xem lịch sử giao dịch, kiểm soát tài khoản ngân hàng.

hướng dẫn đăng ký tài khoản trên doithe123.com 4

Đăng ký bằng tài khoản Google+

Nếu muốn nhanh chóng, không cần nhập những bước trên, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản của mình trên google. Bạn chỉ cần xác nhận theo những bước hướng dẫn thì đã có thể có tài khoản trên doithe123.com và thực hiện các giao dịch như bình thường.

Trên đây là hướng dẫn về đăng ký tài khoản của doithe123.com. Chúc các bạn thực hiện việc đăng ký tài khoản thành công và thực hiện các giao dịch mua thẻ cào của chúng tôi vui vui vẻ! 

Xem thêm: CÁCH NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI QUA THẺ ATM AGRIBANK NHANH NHẤT HIỆN NAY

Mua thẻ online uy tín