Cách đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com đơn giản

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

Để sử dụng dịch vụ tại website đổi thẻ và bán thẻ điện thoại online Doithe123.com thì các bạn cần phải có tài khoản trên hệ thống bằng cách đăng ký tài khoản. Việc đăng ký tài khoản khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cần lưu ý những gì khi đăng ký tài khoản.

mua thẻ điện thoại

Doithe123.com sẽ chỉ cho các bạn cách đăng ký tài khoản tại hệ thống để sử dụng dịch vụ dễ dàng. Đăng ký tài khoản tại hệ thống giúp các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại…

Cách đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com

Để đăng ký tài khoản tại hệ thống Doithe123.com, các bạn cần phải truy cập vào hệ thống website https://doithe123.com sau đó làm theo hướng dẫn:

Trên giao diện của hệ thống, bạn chọn mục đăng ký phía góc phải trên cùng và điền đầy đủ các thông tin vào mục theo yêu cầu.

Bạn cần điền các thông tin: Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ email, Mật khẩu, mật khẩu cấp 1 mật khẩu cấp 2.

mua thẻ điện thoại

Đăng ký sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt uy tín nhất tại hệ thống Doithe123.com

Lưu ý khi đăng ký dịch vụ tại hệ thống Doithe123.com

Các bạn cần điền đầy đủ thông tin vào các mục theo yêu cầu.

Nhập chính xác địa chỉ email của bạn, và phải giữ bí mật về địa chỉ email. Bởi vì tất cả các thông tin giao dịch của bạn trên hệ thống sẽ được gửi về email.

Mật khẩu cấp 1 và mật khẩu cấp 2 không nên để trùng nhau để đảm bảo an toàn bảo mật thông tin.

+ Mật khẩu cấp 1: là mật khẩu dùng để đăng nhập vào hệ thống

+ Mật khẩu cấp 2: là mật khẩu dùng để thực hiện giao dịch

Hai loại mật khẩu này cần được bảo mật an toàn để tránh kể gian lợi dụng. Một tài khoản có đến 2 mật khẩu sẽ khiến bạn không tránh khỏi sự nhầm lẫn trong một vài trường hợp khi đăng nhập và khi thực hiện giao dịch. Vì vậy các bạn cần nhớ kĩ mật khẩu nào được sử dụng để đăng nhập vào hệ thống và mật khẩu nào cần dùng khi thực hiện giao dịch nhé. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại hệ thống Doithe123.com

Một trong những dịch vụ đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay với phương thức thanh toán trực tuyến. Doithe123.com được nhiều người tin cậy và sử dụng bởi hệ thống mang lại rất nhiều ưu đãi cho khách hàng. Vậy, website Doithe123.com mang đến cho khách hàng những ưu đãi như thế nào và điều gì khiến hệ thống được tin tưởng sử dụng nhiều như vậy?

Đầu tiên, khi sử dụng bất cứ dịch vụ thẻ cào nào thì khách hàng cũng mong muốn tìm được một website dịch vụ uy tín, có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đến với Doithe123.com, khách hàng được sử dụng các dịch vụ thẻ cào trực tuyến ưu đãi hấp dẫn đó là mua thẻ điện thoại, mua mã thẻ game, nạp tiền điện thoại.

Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu ưu đãi hấp dẫn và hợp lý đối với mỗi dịch vụ của hệ thống. Mức chiết khấu đối với mỗi loại thẻ cào là khác nhau.

Hệ thống có độ bảo mật cao (được bảo mật bởi mã https)

Mua thẻ điện thoại, mua thẻ game nhận mã thẻ về tài khoản email nhanh chóng. Bạn chỉ cần đợi trong vòng từ 3 -5 phút là đã có thể nhận được mã thẻ cào về tài khoản của mình 

Khi bạn sử dụng dịch vụ tại hệ thống website Doithe123.com, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng. Tất cả mọi thắc mắc và khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn hãy nhờ nhân viên của hệ thống giúp đỡ để giao dịch được diễn ra thuận lợi và an toàn, hiệu quả nhất.

>>>> Xem thêm:  ĐỔI THẺ GAME THÀNH TIỀN MẶT NHẬN TIỀN NGAY LẬP TỨC

Trên đây là cách đăng ký tài khoản đơn giản nhất tại hệ thống Doithe123.com, bạn hãy tham gia đăng ký cho mình một tài khoản tại hệ thống để được sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng, và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất mà hệ thống mang đến cho các bạn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúc quý khách sử dụng dịch vụ vui vẻ và thuận lợi!

Mua thẻ online uy tín