3 cách nạp tiền điện thoại đối với sim Viettel nhanh chóng tiện lợi

Clock Cập nhật: 12/06/2018 09:31:14 AM

3 cách nạp tiền điện thoại đối với sim Viettel

Biết được cách nạp tiền viettel sẽ giúp các bạn dễ dàng nạp tiền thẻ viettel vào tài khoản của mình. Sau đây là 3 cách cách nạp tiền vào điện thoại bằng thẻ cào viettel vừa đơn giản vừa hiệu quả giúp bạn nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản của mình.

Cách nạp tiền vào điện thoại cho thuê bao viettel - Nạp tiền điện thoại bằng thẻ viettel - Cú pháp nạp tiền bằng thẻ viettel

Đây là cách nạp tiền,nạp thẻ điện thoại viettel truyền thống, người sử dụng cần đến các đại lý bán sim thẻ để mua thẻ cào Viettel. Sau đó cào lớp bạc trắng ra để lấy mã số thẻ cào và sử dụng, nhưng với cách mua thẻ cào này khiến người dùng di động gặp rất nhiều sự cố trong quá trình nạp tiền điện thoại của mình. Cũng vì lý do này nhiều khách hàng sử dụng cách mua thẻ cào viettel online tại các website trực tuyến để sử dụng,

So với hình thức mua thẻ cào viettel giấy thì hình thức mua thẻ cào viettel thuận tiện hơn rất nhiều, khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị di động được kết nối internet để truy cập vào website bán thẻ cào trực tuyến như doithe123.com là có thể mua thẻ cào thành công. Sau khi đã mua thẻ cào thành công bạn sẽ sử dụng mã số thẻ cào viettel để nạp vào tài khoản di động theo cú pháp như sau: 

Soạn: *100*Mã số thẻ cào#OK.

Đây là thao tác nạp tiền *103# viettel đơn giản và thủ công để người nạp thẻ điện thoại   Theo cú pháp nạp thẻ viettel có thể nạp nạp tiền thẻ viettel một cách dễ dàng và tiện lợi. 

Tuy nhiên, với cách nạp cách nạp thẻ điện thoại này thì khách hàng sẽ mất công đi mua thẻ cào giấy, chưa tính đến những trường hợp khách hàng không có điều kiện đi mua thẻ.

Cách nạp tiền điện thoại Viettel trực tuyến - nạp thẻ viettel online

Khách hàng truy cập vào đia chỉ website cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại online. Một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường hiện nay được nhiều người tin dùng là trang Doithe123.com

Để nạp tiền điện thoại viettel tại website Doithe123, các bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

+ Truy cập vào địa chỉ:  Doithe123.com

+ Đăng kí tài khoản và đăng nhập

+ Trên giao diện chính của website, chọn mục: “Nạp tiền điện thoại”

+ Điền số điện thoại của bạn và chọn mệnh giá thẻ cần nạp.

+ Click “Nạp tiền ngay”

cách nạp card viettel cho thuê bao, số điện thoại khác - Cách nạp tiền hộ viettel

Cách nạp thẻ cho người khác viettel bằng phương pháp truyền thống

 - Cách nạp card viettel cho thuê bao khác này rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: *103*số điện thoại cần nạp*Mã số thẻ#OK.

Cách nạp tiền cho số thuê bao khác viettel bằng hình thức nạp Online qua Doithe123

Để nạp tiền hộ cho số thuê bao,điện thoại khác viettel tại website Doithe123.com, các bạn cần làm theo các bước đơn giản sau:

+ Truy cập vào địa chỉ: https://doithe123.com

+ Đăng kí tài khoản và đăng nhập

+ Trên giao diện chính của website, Các bạn điền các thông tin cần thiết vào mục nạp tiền nhanh!

 - Số điện thoại người nhận

 - Mệnh giá thẻ nạp

 - Nhà mạng

 - Hình thức thanh toán 

Sau đó các bạn ấn :” Nạp tiền ngay “

Cách nạp tiền điện thoại Viettel trên đây rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào, bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về Cách nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại cực nhanh để có thể dễ dàng hơn khi nạp tiền điện thoại Viettel.

Mua thẻ online uy tín