Làm thế nào để lấy lại mật khẩu đăng nhập khi quên mật khẩu?

Clock Cập nhật: 3/30/2018 2:51:20 PM

Các bạn thường xuyên phải đối mặt với rất nhiều các vấn đề trong cuộc sống, bạn cũng đang sử dụng dịch vụ đổi thẻ, mua the online, nap tien dien thoai truc tuyen trên website của hệ thống Doithe123.com. Có một số trường hợp khách hàng hỏi lại bộ phận chăm sóc của chúng tôi khi họ không may quên mật khẩu làm thế nào để lấy lại mật khẩu đăng nhập. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu đăng nhập khi không may để quên. 

Quên mật khẩu vào tài khoản Doithe123.com là vấn đề hết sức nan giải khiến cho nhiều người lo lắng bởi tài khoản của bạn đang còn khá nhiều tiền. Bạn đang cần vào dịch vụ để đổi thẻ cào thành tiền nhưng lại quên mất mật khẩu để đăng nhập vào sử dụng dịch vụ

Mỗi lần truy cập vào hệ thống của Doithe123.com quý khách hàng đều phải đăng nhập vào, một số khách hàng không may quên mật khẩu đăng nhập của mình và không thể nhớ ra dù đã thử rất nhiều lần rồi mà không được. Các bạn không còn cách nào liền nghĩ ngay tới việc lập một tài khoản mới hoặc nhiều trường hợp đứng ngồi không yên khi không thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Trong khi đó tài khoản của bạn trên hệ thống website Doithe123.com đang còn rất nhiều tiền và những giao dịch đang diễn ra rất thuận lợi. Vậy làm sao để không cần phải lập tài khoản mới trên hệ thống mà vẫn có thể lấy lại được tài khoản cũ mà bạn đã quên mật khẩu đăng nhập?

Để lấy lại được mật khẩu thì vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện ngay trên hệ thống của Website Doithe123.com. Bạn cần thực hiện như sau:

Truy cập vào website: https://doithe123.com

Trên giao diện của hệ thống, bạn chọn mục “ĐĂNG NHẬP”

doi-the-cao-thanh-tien

Chọn mục Đăng nhập để tiến hành thao tác lấy lại mật khẩu

Sau khi click vào đăng nhập rồi thì một hộp thoại sẽ xuất hiện để bạn nhập tên người dùng và mật khẩu vào đó. Với những khách hàng quên mật khẩu đăng nhập thì chỉ cần lựa chọn ô bên cạnh là  “QUÊN MẬT KHẨU” để thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu.

doi-the-cao-thanh-tien

Nhập địa chỉ email đăng ký tài khoản để lấy lại mật khẩu đăng nhập

Sau đó, bạn chỉ cần nhập địa chỉ emal vào mục theo yêu cầu sau đó click lệnh “GỬI LẠI MẬT KHẨU” ngay bên dưới để hệ thống cấp lại mật khẩu cho bạn.

Lưu ý: Qúy khách cần nhập địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản trên hệ thống Doithe123.com. Không được sử dụng địa chỉ email khác nếu không bạn sẽ không được cấp lại mật khẩu.

Hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra và gửi lại mật khẩu vào email cho các bạn và bạn cần vào email để lấy lại mật khẩu đăng nhập của mình.

Trên đây là cách lấy lại mật khẩu khi khách hàng quên mật khẩu đăng nhập vào hệ thống Doithe123.com. Hãy chú ý và lưu giữ lại mật khẩu đăng nhập của bạn và giữ an toàn bảo mật, tránh để mất mật khẩu khiến bạn mất nhiều thời gian lấy lại mật khẩu nhé.

>>> Xem thêm: TÔI CÓ THỂ ĐỔI THẺ CÀO VÀ RÚT TIỀN VÀO THỜI GIAN NÀO?